Corona-virussen påvirker alle verden over og har for nogles vedkommende haft alvorlige konsekvenser for deres hverdag. Tamilske familier i hjemlandet, som er afhængig af den daglige indtægt for at få mad på bordet er nogle af dem, der er hårdest ramt af corona-krisen på Sri Lanka. Udgangsforbuddet blev iværksat for to uger siden og regeringen har endnu ikke meldt en slutdato ud. Det betyder, at familiernes forsørgere ikke kan komme på arbejde og tjene penge, så der kan komme mad på bordet. Mange tamilske familier lider derfor af sult i disse dage på Sri Lanka.

VBVO har allerede midt i marts givet nødhjælp til 95 udsatte tamilske familier. VBVO havde en forhåbning om, at regeringens nødhjælpspakker siden hen vil nå de udsatte tamilske familier samt at udgangsforbud-det kun vil vare få dage. Vi kan dog gennem vores medarbejdere i hjemlandet konstatere, at dette ikke er tilfældet.

Derfor ønsker vi i VBVO at fortsætte med nødhjælpen og påbegynder nu denne indsamling til fordel for de kriseramte familier.

KLIK HER FOR AT DONERE

கொரோனா வைரஸின் தாக்கமானது உலகமெங்கும் தாக்கத்தினை ஏற்படுத்தி இருப்பதுடன் பலரது அன்றாடவாழ்க்கையை இது மிகவும் பாதித்துள்ளது. தாயகத்தில் வசிக்கின்ற அன்றாட கூலிவேலைகளின்மூலமாக தமது வாழ்வாதாரத்தை நடாத்துகின்ற பல குடும்பங்கள் இதனால் மிகப்பெரும் துயரங்களுக்குஆளாகி இருக்கின்றன. காலவரையறை இல்லாத ஊரடங்கு உத்தரவால் பல குடும்பங்கள் வறுமையின் கோரப்பிடிக்குள்சிக்கி அடுத்த வேளை உணவிற்காக தவிக்கின்ற நிலை ஏற்பட்டுள்ளது.

மார்ச் மாத நடுப்பகுதியில் உ.சி.ந.கா ஏறத்தாழ 95 குடும்பங்களுக்கு ஒருவாரத்திற்கு தேவையானநிவாரண பொருட்களை வழங்கி இருந்தது. அரசாங்கத்தின் நிவாரண உதவிகள் அவர்களை விரைவில் சென்றடையும்என்று நாம் நம்பியிருந்த வேளையில் தொடருகின்ற ஊரடங்கினால் சரியான நிவாரண பொருட்கள் கிடைக்காமல் பலகுடும்பங்கள் இன்றும் அல்லலுறுவது எமது செயற்பாட்டாளர்களால் உறுதிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.

இதனால் நாம் தொடர்ந்தும் எமது நிவாரணப்பணிகளை தொடரவுள்ளதுடன் இதற்குரிய நிதி சேகரிப்பில்ஈடுபட்டுள்ளோம்.

Categories:

Tags:

Comments are closed